đội ngũ aau academy

AAU Academy - Học viện Quản trị chuyên nghiệp

Đội ngũ AAU là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn đa dạng, làm việc tại các tập đoàn lớn, thành viên sáng lập cũng như vận hành nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TỪ AAU ACADEMY

SPEAKER ĐỒNG HÀNH

DÀNH CHO CÁC GIẢNG VIÊN 

Tại sao nên tham gia cùng chúng tôi?

LAN TOẢ GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

Lan toả tri thức là một điều quý báu mà bạn có thể làm cho cộng đồng. Bên cạnh đó, chia sẻ cũng là cách để bạn hệ thống lại kiến thức, tổng hợp kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của mình. 

Tạo ra mô hình, vẽ lại quy trình, viết nên những case-studies hay, cho phép nhiều người áp dụng vào thực tế trong nhiều tình huống khác nhau cũng là cơ hội để thử thách những điều bạn biết.

CƠ HỘI CHIA SẺ

AAU mang lại cho bạn có hội sẻ chia tri thức đến cộng đồng hơn 5000 các chủ doanh nghiệp, các quản lý cấp cao, từ các tập đoàn đa quốc gia đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hay start-up tại Việt Nam. 

KẾT NỐI VỚI MẠNG LƯỚI CHUYÊN GIA

AAU xây dựng mạng lưới chuyên gia chất lượng bao gồm các Founder/ Co-Founder đến những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường. Tham gia ngay hôm nay để trở thành 1 phần của cộng đồng AAU.

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ AAU

Gia nhập đội ngũ AAU ngay hôm nay để cùng đóng góp tri thức của mình vào việc nâng cao chất lượng kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi rất mong chờ được có bạn đồng hành!