THIẾT KẾ KHÔNG GIAN “NGƯỜI BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN “NGƯỜI BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

  • October 31, 2020
  • TICOS Coffee - 527 Phan Văn Trị, P5, Q. Gò Vấp

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN “NGƯỜI BÁN HÀNG THẦM LẶNG”

Mở một quán cafe hay nhà hàng là ý tưởng khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng làm thế nào mới có thể khởi nghiệp thành công?

Nếu bạn đang có nhu cầu về việc mở quán cafe hay nhà hàng để kinh doanh hay thay đổi phong cách cho không gian quán. Bạn cần lên ý tưởng thiết kế quán cafe cho mình.

Tuy nhiên việc thiết kế nội thất cà phê và nhà hàng đẹp không hề dễ dàng khi không có kinh nghiệm. Yếu tố cơ bản cùng những mách nhỏ sẽ là điểm nhấn riêng của quán.

*** Kiến trúc sư Le Anh Khoa với nhiêu năm kinh nghiệm thiết kế và derco quán cafe và nhà hàng sẽ giúp bạn lên concept quán theo style & xu hướng hiện tại.

– Anh tốt nghiệp chuyên ngành Thiết Kế Nội Thất vào năm 2009 và sau đó đầu quân vào Arthouse Studio Concept& Design

+ Năm 2012, anh sáng lập KCONCEPT INTERIOR DESIGN và giữ vị trí nhà sáng lập và điều hành đến hiện tại

+ Năm 2018, anh tham gia hoạt động trên Airbnb với K.Room – Saigon – nơi dừng chân cho du khách mang đậm cá tính KConcept

+ Work hard in silence – Let success make all the noiseAnh Khoa và KConcept Interior Design đã để lại âm hưởng của mình qua nhiều dự án và công trình. Đó là những căn nhà, căn hộ, biệt thự như T House trang nhã, Cantavil Penthouse Garden gần gũi với thiên nhiên, hay những căn hộ ở Vinhomes Landmark sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần mạnh mẽ cá tính. ????

+ Đó là những khách sạn như Cititel, cửa hàng Bánh Mì 362, hay nhà hàng cơm gà Tóc Tóc.

+ Đó cũng là những quán café xinh đẹp như Katinat, Cloud 9, Mộc Miên, và tất nhiên không thể không kể đến chuỗi TICOS COFFEE mang phong cách Công Nghiệp Hiện Đại.

????Hãy cùng đến không gian của TICOS COFFEE và tìm hiểu vai trò thầm lặng của THIẾT KẾ KHÔNG GIAN – người bán hàng vô cùng hay ho và “xịn sò” này thông qua Workshop THIẾT KẾ KHÔNG GIAN “NGƯỜI BÁN HÀNG THẦM LẶNG

SHARE[addtoany]
2020-10-31 2020-10-31 Europe/London THIẾT KẾ KHÔNG GIAN “NGƯỜI BÁN HÀNG THẦM LẶNG” THIẾT KẾ KHÔNG GIAN “NGƯỜI BÁN HÀNG THẦM LẶNG" Mở một quán cafe hay nhà hàng là ý tưởng khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng làm thế nào mới có thể khởi nghiệp thành công? TICOS Coffee - 527 Phan Văn Trị, P5, Q. Gò Vấp
save event to calendar
past event
0