Giỏ hàng

GIẢNG VIÊN AAU ACADEMY

AAU Academy hướng đến một nền tảng chia sẽ tri thức chuyên nghiệp về Quản trị, Vận hành, Công nghệ, Marketing, Business... trong ngành F&B - Hospitality

Kinh nghiệm của bạn sẽ rất hữu ích và có giá trị với cộng đồng. Tại AAU, chúng tôi hướng đến việc xây dựng một nền tảng chuyên nghiệp về sẻ chia tri trức kinh doanh, dành cho bất cứ ai mong muốn lan tỏa kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm, khơi nguồn cảm hứng trong ngành F&B - Hospitality. Chúng tôi tin vào một điều đơn giản: với kiến thức và kỹ năng tốt hơn sẽ cho ra đời những thương hiệu và doanh nghiệp tốt hơn, từ đó tạo ra những giá trị lớn hơn cho các học viên, doanh nghiệp và xã hội.
 
-----------
CÁC GIẢNG VIÊN TẠI AAU

 

NGUYỄN NGỌC TIÊN TIẾN​

Founder & Managing Director​ PEACH Consulting Founder AAU Academy

"Với hơn 10 năm kinh nghiệm Tư vấn các dự án về Marketing, Chiến lược Kinh Doanh, Công nghệ, trải qua rất nhiều dự án ở nhiều ngành hàng như F&B, Giáo dục, Bán lẻ, Bất Động Sản..."

TRẦN THỊ KIM LỘC

Former Investment Director AGD Bank, HTOO Group Former Co-Founder Golden Phở, Esclip Bar...

"Chị Kim Lộc là một chuyên gia Tài chính có kinh nghiệm 15 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia với tư cách là Investment Director, Giám đốc tài chính của nhiều Tập đoàn lớn, Quỹ Đầu Tư tại Myanmar"

TÍNH TRẦN

Operation Manager Nova F&B Former Operation Manager GOLDEN GATE

"Anh Tính đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm làm ở các tập đoàn F&B lớn như Golden Gate, Trung Nguyen, hiện anh là Founder của Bách Việt Center"

ĐỖ THÙY DUNG

Former Marketing Director Nova F&B Former Marketing Director Golden Gate

"Chị Dung với hơn 10 năm làm việc trong ở các công ty, tập đoàn lớn như Golden Gate, Nova F&B,..."

LÊ ANH KHOA

Founder K CONCEPT INTERIOR DESIGN

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng Thiết kế, xây dựng quán cafe, nhà hàng cho nhiều thương hiệu tại Hồ Chí Minh như S'more, Bánh Mỳ 362, 96B cafe, Trạm Sài gòn Cafe, Monk Restaurant, Marcel nhà hàng..."

NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

Former Chief Accountant - Golden Dragon Holdings JSC

"Chị Minh Nguyệt có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN. Giữ chức vụ quan trọng trong nhiều doanh nghiệp lớn như: TRUNG NGUYEN GROUP, Golden Dragon Holdings JSC với thương hiệu trà sữa TocoToco nổi tiếng,....."

NGUYỄN NGỌC HÀ

Former Marketing Director G-Kitchen Marketing Innovation & Brand Strategy

"Chị Ngọc Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực Marketing cho tập đoàn đa quốc gia ngành hàng F&B, Personal Care và Skin Care"

NGUYỄN ĐÌNH NHÂN

Former Category Manager at FrieslandCampina Former Channel Marketing Manager COCACOLA

"Anh Nhân từng làm Quản lý vận hành cho Coffee Bean, đã trải qua nhiều vị trí ở các tập đoàn lớn như Coca-cola, hãng rượu Diageo..."

VŨ ĐINH

Founder MangoAds - Performance Digital Agency

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực E-commerce & Digital Marketing, triển khai cho các doanh nghiệp lớn đầu ngày như MB Bank, Thiên lONG, Phúc Long, Propzy, Vinamilk, Sơn Toa, Mercedes, TH Milk...."

NGUYỄN VŨ XUYÊN

Former Director Executive MASSO GROUP

"Anh Xuyên có hơn 15 năm kinh nghiệm về chiến lược và thực thi các hoạt động Marketing với nhiều ngành hàng từ F&B, Bán lẻ, BDS..."

NGUYỄN THỊ THANH LIÊN

Former Marketing Director & Sales Manager VNPAY-QR Former Head of Corporate Sales PHONG VŨ Marketing & Sales UNILEVER, NESLE, KAO...

"Với hơn 15 năm ở các vị trí cấp cao Marketing & Sales tại các tập đoàn lớn như Phong Vũ, VNPAY, Unilever, Nestle, KAO, Techcombank..."

LÊ TÚ UYÊN

Project Manager PEACH Consulting Expert Bitrix24 CRM

"Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án CRM ở các ngành nghề như F&B, Giáo dục, Bán lẻ, Bất Động Sản, Công Nghệ, Agency. Hiện Uyên là Project Manager các dự án triển khai CRM tại PEACH Consulting"

NGUYỄN VŨ TUẤN ANH

Trade Marketing Manager - Golden Dragon Holdings Group Brand: ToCoToCo, Jianghu, CheeOCha, MamaJoy, CiCi, Uni Heath, Fer Valley, Krub.O.

"Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing cho các thương hiệu lớn như: ToCoToCo, Jianghu, CheeOCha, MamaJoy, CiCi, Uni Heath, Fer Valley, Krub.O......"

ĐẶNG THỊ HẰNG

Senior Operation Manager - Công ty Mega Martket

"Có hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang nắm giữ vị trí GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH CẤP CAO của thương hiệu siêu thị nổi tiếng MEGA MARKET"

 

-----------
 
THAM GIA CÙNG ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI
Truyền cảm hứng cho hàng triệu người với chuyên môn của bạn
Bắt đầu chia sẻ tri thức ngay hôm nay
 
Đăng ký ngay theo đường link:  ĐĂNG LÝ LÀM GIẢNG VIÊN
 
-------------------
 

QUY TRÌNH TẠO KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝSOẠN BÀILÀM PHIM
Đăng ký để bật tính năng Giảng viên / Đối tác nội dung. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc, và soạn bài dựa trên những kinh nghiệm và kiến thức của Giảng viênChia sẻ những gì bạn biết. Truyền đạt những điều bạn đam mê. Hãy bắt đầu với những chủ đề ưa thích của bạn và soạn bài dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn của mìnhVideos chiếm đến 90% thời lượng nội dung số. Vì vậy bạn nên biết cách quay phim và làm phim. Hoặc ít nhất là biết diễn tự nhiên trước ống kính. Phần còn lại, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành nội dung Video
TẠO KHÓA HỌCXUẤT BẢNTHU NHẬP
Dễ dàng tải lên các video bài giảng, hội thảo, nội dung, hình ảnh, câu hỏi, tài liệu để tạo khoá học trên nền tảng của AAU.Sau khi được phê duyệt, nội dung của bạn sẽ được xuất bản và truy cập được trên mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu. Chúng tôi sẽ lo các vấn đề hạ tầng, thanh toán, quy trình. Bạn chỉ cần chăm sóc học viên và chăm chút nội dung của mình.Tạo ra nguồn thu nhập mới, xây dựng thương hiệu cá nhân, trong khi vẫn truyền cảm hứng và chia sẻ tri thức có thể giúp thay đổi cuộc sống của biết bao nhiêu người.