KHOÁ THIẾT KẾ CONCEPT MÔ HÌNH F&B

KHAI GIẢNG: 19.06.2021 

 THỜI LƯỢNG: 4 BUỔI

 LỊCH HỌC: CHIỀU 2:30 – 5:00

Chiều thứ 7, CN

 HỌC PHÍ: 6.000.000đ

NỘI DUNG KHOÁ HỌC:
THIẾT KẾ CONCEPT MÔ HÌNH F&B

BUỔI 1: TỔNG QUAN VỀ THIẾT KẾ CONCEPT VÀ BRAND GUIDELINE

  • Tổng quan Business Concept trong F&B

  • USP phổ biến trong ngành F&B

  • Xây dựng USP trong Concept F&B

  • Xây dựng Brand guideline

  • Định vị thương hiệu

BUỔI 2: XÂY DỰNG USP TRONG CONCEPT F&B. CHẤT LIỆU TẠO NÊN PHONG CÁCH QUÁN

  • Tìm hiểu Câu chuyên thương hiệu
  • Khái niệm Mood & Tone của concept
  • Xây dựng USP cho Concept F&B
  • Chất liệu tạo nên concept quán
  • Các lưu ý khi chọn chất liệu
  • Bài tập: phối chất liệu để tạo nên concept

BUỔI 3: THIẾT KẾ CÔNG NĂNG QUÁN

  • Trải nghiệm khách hàng trong mô hình F&B
  • Tổng quan thiết kế công năng trong cafe, nhà hàng
  • Chi tiết từng công năng: quầy bar, bếp, kho, điện nước…
  • Các vấn đề cần lưu ý khi thiết kế công năng
  • Bài tập: thiết kế, bố trí công năng cho quán cafe/nhà hàng

BUỔI 4: THIẾT KẾ CONCEPT BOARD CHO F&B

  • Đọc hiểu bảng Concept Board
  • Nội dung thiết kế bảng Concept board
  • Phân tích nội dung trong concept board 
  • Bài tập: Xây dựng conncept board cho mô hình F&B
  • Thuyết trình Concept

MỘT SỐ DỰ ÁN CAFE, NHÀ HÀNG ĐÃ TRIỂN KHAI

BÁNH MỲ 362

cHUỖI CAFE tiCOS

marcel nhà hàng

S'MORE CAFE

Local sai gon
D'FARM
dETERBEAN
TRẠM CAFE

    I would like to discuss:

    2_2x_1x

    Nguyễn Ngọc Tiên Tiến

    Founder AAU ACADEMY
    CEO & Founder PEACH CONSULTING
    Với hơn 10 năm kinh nghiệm Tư vấn các dự án về Marketing, Chiến lược Kinh Doanh, Công nghệ, trải qua rất nhiều dự án ở nhiều ngành hàng như F&B, Giáo dục, Bán lẻ, Bất Động Sản...
    MicrosoftTeams-image (3)

    Lê Anh Khoa

    Founder K CONCEPT INTERIOR DESIGN
    Hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng Thiết kế, xây dựng quán cafe, nhà hàng cho nhiều thương hiệu tại Hồ Chí Minh như S'more, Bánh Mỳ 362, 96B cafe, Trạm Sài gòn Cafe, Monk Restaurant, Marcel nhà hàng...