Giỏ hàng

HỌC VIỆN AAU ACADEMY

AAU ACADEMY

AAU Academy là học viện đào tạo Quản trị Chuyên nghiệp trong lĩnh vực F&B - Hospitality, đã ra đời vào năm 2020. Ngoài việc là một cơ sở đào tạo, AAU Academy còn là một phần quan trọng của PEACH Consulting, một doanh nghiệp uy tín chuyên về phát triển chiến lược kinh doanh và chuyển đổi số. PEACH Consulting, thành lập từ năm 2016, đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các thương hiệu nổi tiếng như HADES, Mây Lang Thang, StreedFood, Bánh mì 362…..

Chúng tôi cung cấp những khoá học, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho các học viên trong lĩnh vực F&B - Hospitality như Nhà hàng, Cafe, Trà Sữa, Bar...từ khâu Vận hành, Nhân sự, Tài chính, Sale & Marketing, Công Nghệ... giúp các Doanh nghiệp F&B Vận hành và Quản trị chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên là các Chuyên gia, Nhân sự cấp cao tại các tập đoàn lớn, Founder các công ty tư vấn chuyên nghiệp như Vận hành, HR, Tài chính, Thiết kế Concept..., chúng tôi tự tin đem lại cho học viên những góc nhìn đa chiều về Quản lý vận hành ở nhiều mô hình kinh doanh F&B -Hospitality. Bên cạnh đó, trong mỗi khoá học, học viên sẽ được trải nghiệm các mô hình thực tế, các buổi học ngoại khoá tại các mô hình F&B thành công, giúp học viên dễ dàng áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI AAU ACADEMY

KHUNG NĂNG LỰC

GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM

CÁC CÔNG CỤ VÀ FRAMEWORK


Những năng lực quan trọng nhất của một người đi làm chuyên nghiệp và chủ doanh nghiệp, được phát triển dựa trên những kỹ năng và kiến thức có sẵn của học viên, và có thể dễ dàng áp dụng cho mọi ngành nghề. Marketing, Sales, Công nghệ...
aggf


Giảng viên là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và hiện đang làm việc trong ngành Hospitality tại Việt Nam. Học viên sẽ có cơ hội được học những kiến thức chuyên nghiệp và được vận dụng giải case study thực tế Marketing, Sales, Công nghệ... 
gd

 


Học viên sẽ được cung cấp những công cụ và framework để phát triển mô hình và kế hoạch kinh doanh cho mình. Bên cạnh đó những công cụ này sẽ giúp học viên kiểm soát việc triển khai, đo lường hiệu quả đặc biệt là ở khâu Vận hành, Marketing, Sales, Công nghệ... case study thực tế

 

CÁC HOẠT ĐỘNG EVENT, PARTNERSHIP
 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC GIẢNG VIÊN TẠI AAU

NGUYỄN NGỌC TIÊN TIẾN​

NGUYỄN NGỌC TIÊN TIẾN​

Founder & Managing Director​ PEACH Consulting Founder AAU Academy

"Với hơn 10 năm kinh nghiệm Tư vấn các dự án về Marketing, Chiến lược Kinh Doanh, Công nghệ, trải qua rất nhiều dự án ở nhiều ngành hàng như F&B, Giáo dục, Bán lẻ, Bất Động Sản..."

TRẦN THỊ KIM LỘC

TRẦN THỊ KIM LỘC

Former Investment Director AGD Bank, HTOO Group Former Co-Founder Golden Phở, Esclip Bar...

"Chị Kim Lộc là một chuyên gia Tài chính có kinh nghiệm 15 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia với tư cách là Investment Director, Giám đốc tài chính của nhiều Tập đoàn lớn, Quỹ Đầu Tư tại Myanmar"

TÍNH TRẦN

TÍNH TRẦN

Operation Manager Nova F&B Former Operation Manager GOLDEN GATE

"Anh Tính đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm làm ở các tập đoàn F&B lớn như Golden Gate, Trung Nguyen, hiện anh là Founder của Bách Việt Center"

ĐỖ THÙY DUNG

ĐỖ THÙY DUNG

Former Marketing Director Nova F&B Former Marketing Director Golden Gate

"Chị Dung với hơn 10 năm làm việc trong ở các công ty, tập đoàn lớn như Golden Gate, Nova F&B,..."

LÊ ANH KHOA

LÊ ANH KHOA

Founder K CONCEPT INTERIOR DESIGN

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng Thiết kế, xây dựng quán cafe, nhà hàng cho nhiều thương hiệu tại Hồ Chí Minh như S'more, Bánh Mỳ 362, 96B cafe, Trạm Sài gòn Cafe, Monk Restaurant, Marcel nhà hàng..."

NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

Former Chief Accountant - Golden Dragon Holdings JSC

"Chị Minh Nguyệt có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN. Giữ chức vụ quan trọng trong nhiều doanh nghiệp lớn như: TRUNG NGUYEN GROUP, Golden Dragon Holdings JSC với thương hiệu trà sữa TocoToco nổi tiếng,....."

NGUYỄN NGỌC HÀ

NGUYỄN NGỌC HÀ

Former Marketing Director G-Kitchen Marketing Innovation & Brand Strategy

"Chị Ngọc Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực Marketing cho tập đoàn đa quốc gia ngành hàng F&B, Personal Care và Skin Care"

NGUYỄN ĐÌNH NHÂN

NGUYỄN ĐÌNH NHÂN

Former Category Manager at FrieslandCampina Former Channel Marketing Manager COCACOLA

"Anh Nhân từng làm Quản lý vận hành cho Coffee Bean, đã trải qua nhiều vị trí ở các tập đoàn lớn như Coca-cola, hãng rượu Diageo..."

VŨ ĐINH

VŨ ĐINH

Founder MangoAds - Performance Digital Agency

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực E-commerce & Digital Marketing, triển khai cho các doanh nghiệp lớn đầu ngày như MB Bank, Thiên lONG, Phúc Long, Propzy, Vinamilk, Sơn Toa, Mercedes, TH Milk...."

NGUYỄN VŨ XUYÊN

NGUYỄN VŨ XUYÊN

Former Director Executive MASSO GROUP

"Anh Xuyên có hơn 15 năm kinh nghiệm về chiến lược và thực thi các hoạt động Marketing với nhiều ngành hàng từ F&B, Bán lẻ, BDS..."

NGUYỄN THỊ THANH LIÊN

NGUYỄN THỊ THANH LIÊN

Former Marketing Director & Sales Manager VNPAY-QR Former Head of Corporate Sales PHONG VŨ Marketing & Sales UNILEVER, NESLE, KAO...

"Với hơn 15 năm ở các vị trí cấp cao Marketing & Sales tại các tập đoàn lớn như Phong Vũ, VNPAY, Unilever, Nestle, KAO, Techcombank..."

LÊ TÚ UYÊN

LÊ TÚ UYÊN

Project Manager PEACH Consulting Expert Bitrix24 CRM

"Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án CRM ở các ngành nghề như F&B, Giáo dục, Bán lẻ, Bất Động Sản, Công Nghệ, Agency. Hiện Uyên là Project Manager các dự án triển khai CRM tại PEACH Consulting"

NGUYỄN VŨ TUẤN ANH

NGUYỄN VŨ TUẤN ANH

Trade Marketing Manager - Golden Dragon Holdings Group Brand: ToCoToCo, Jianghu, CheeOCha, MamaJoy, CiCi, Uni Heath, Fer Valley, Krub.O.

"Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing cho các thương hiệu lớn như: ToCoToCo, Jianghu, CheeOCha, MamaJoy, CiCi, Uni Heath, Fer Valley, Krub.O......"

ĐẶNG THỊ HẰNG

ĐẶNG THỊ HẰNG

Senior Operation Manager - Công ty Mega Martket

"Có hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện đang nắm giữ vị trí GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH CẤP CAO của thương hiệu siêu thị nổi tiếng MEGA MARKET"