Giỏ hàng

KHOÁ THIẾT KẾ CONCEPT MÔ HÌNH F&B

KHAI GIẢNG: T5/2025 HỌC PHÍ: 6.000.000đ     THỜI LƯỢNG: 4 BUỔI  LỊCH HỌC: 09.00 – 17:00 - T7, CN

 

THIẾT KẾ CONCEPT MÔ HÌNH F&B

NỘI DUNG KHOÁ HỌC: THIẾT KẾ CONCEPT MÔ HÌNH F&B

BUỔI 1: TỔNG QUAN VỀ THIẾT KẾ CONCEPT VÀ BRAND GUIDELINE CONCEPT VÀ BRAND GUIDELINE 

–––

BUỔI 2: XÂY DỰNG USP TRONG CONCEPT F&B. CHẤT LIỆU TẠO NÊN PHONG CÁCH QUÁN FNGLKASDNGLKARNGLKENGLKNELKNGKNF

–––

 
  • Tổng quan Business Concept trong F&B
  • USP phổ biến trong ngành F&B
  • Xây dựng USP trong Concept F&B
  • Xây dựng Brand guideline
  • Định vị thương hiệu
  • Tìm hiểu Câu chuyên thương hiệu
  • Khái niệm Mood & Tone của concept
  • Xây dựng USP cho Concept F&B
  • Chất liệu tạo nên concept quán
  • Các lưu ý khi chọn chất liệu
  • Bài tập: phối chất liệu để tạo nên concept
 

BUỔI 3: THIẾT KẾ CÔNG NĂNG

–––

BUỔI 4: THIẾT KẾ CONCEPT BOARD CHO F&B

–––

 
  • Trải nghiệm khách hàng trong mô hình F&B
  • Tổng quan thiết kế công năng trong cafe, nhà hàng
  • Chi tiết từng công năng: quầy bar, bếp, kho, điện nước…
  • Các vấn đề cần lưu ý khi thiết kế công năng
  • Bài tập: thiết kế, bố trí công năng cho quán cafe/nhà hàng
  • Đọc hiểu bảng Concept Board
  • Nội dung thiết kế bảng Concept board
  • Phân tích nội dung trong concept board
  • Bài tập: Xây duengj conncept board cho mô hình F&B 
  • Thuyết trình Concept

Bài tập: Xây duengj conncept board cho mô hình F&B 

 

 

 

 

Founder K CONCEPT INTERIOR DESIGN

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng Thiết kế, xây dựng quán cafe, nhà hàng cho nhiều thương hiệu tại Hồ Chí Minh như S'more, Bánh Mỳ 362, 96B cafe, Trạm Sài gòn Cafe, Monk Restaurant, Marcel nhà hàng..."

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Học viên muốn biết thêm thông tin chi tiết khóa học hoặc có nhu cầu đăng ký khóa học vui lòng liên hệ:

Fanpage Facebook: AAU Academy

Hotline: 056 566 7686

 

 

Danh mục Dịch vụ