Giỏ hàng

[HCM] KHOÁ HỌC XÂY DỰNG MÔ HÌNH BAR & BEER GARGEN CHUYÊN NGHIỆP

KHAI GIẢNG: T6/2024 HỌC PHÍ: 15.000.000đ     THỜI LƯỢNG: 12 BUỔI  LỊCH HỌC: 18:00 – 21:00 - TỐI 2-4-6

 

 

KHOÁ XÂY DỰNG MÔ HÌNH BAR & BEER GARDEN CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG XÂY DỰNG MÔ HÌNH BAR & BEER GARGEN CHUYÊN NGHIỆP

TẠI SAO CHỌN KHOÁ HỌC NÀY?

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO

Chương trình học cung cấp những kiến thức chuyên sâu đúc kết từ các mô hình Bar & Beer Garden chuyên nghiệp, các mô hình nighlife nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, cùng với kinh nghiệm chuyên môn thực tiễn từ các chuyên gia đầu ngành.

Giảng viên là những Founder của các doanh nghiệp F&B, các quản lý cấp cao tại những tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam.

Học viên được hướng dẫn và Mentor từ các giảng viên,  trải nghiệm và phân tích thực tế các mô hình kinh doanh F&B thành công, từ đó dễ dàng đúc kết được những kinh nghiệm cho riêng mình.

Học viên được hướng dẫn và mentor từ các giảng viên,  trải nghiệm và phân tích thực tế các mô hình kinh doanh F&B thành công, từ đó dễ dàng đúc kết được những kinh nghiệm cho riêng mình.

Các học viên chuẩn bị kinh doanh mô hình Bar & Beer Garden cần học hỏi kiến thức chuyên sâu trước khi kinh doanh trong ngành F&B.

Các học viên đang kinh doanh trong ngành F&B Bar & Beer Garden, cần chuẩn hoá lại kiến thức, nâng cấp chuyên môn trong ngành F&B để mở rộng quy mô DN của mình.

Các cấp quản lý trong ngành F&B Bar & Beer Garden đang gặp phải một số vấn đề quản trị, tài chính, nhân sự, marketing…, mong muốn tìm ra giải pháp xử lý và ứng dụng vào phát triển doanh nghiệp của mình.

Các bạn có ý định thay đổi định hướng nghề nghiệp (có nền tảng kiến thức ở lĩnh vực khác) mong muốn được chuyển sang làm việc ở lĩnh vực Bar & Beer Garden tuy nhiên còn thiếu kiến thức và kinh nghiệm trong ngành F&B. và kinh nghiệm trong ngành F&B.

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC

XÂY DỰNG MÔ HÌNH BAR & BEER GARGEN CHUYÊN NGHIỆP

MENTOR BỞI NHỮNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

MỞ RỘNG NETWORK  NGÀNH F&B

– Có góc nhìn sâu sắc về xây dựng Mô hình kinh doanh Bar & Beer Garden

– Sở hữu đầy đủ kiến thức và công cụ, hướng dẫn, template khi xây dựng hệ thống vận hành cho mô hình Bar & Beer Garden

– Tự tin xây dựng hệ thống vận hành phù hợp với mô hình F&B Bar & Beer Garden cho mình, được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia

– Tự tin xây dựng kế hoạch marketing F&B cho bản thân,

– Được làm bài case study thực tế của chính mình

– Mentor bởi các chuyên gia đầu ngành

– Tham gia cộng động học viên AAU, giải đáp các thắc mắc bởi các giảng viên

– Tham gia cộng động học viên AAU, giải đáp các thắc mắc bởi các giảng viên

– Tham dự event/workshop của ngành F&B

– Mở rộng network, các đối tác trong ngành F&B

– Tham gia các khoá học chuyên sâu trong ngành

– Nhận ưu đãi từ AAU Academy và các Đối tác AAU

– Nhận ưu đãi từ AAU Academy và các Đối tác AAU

–––----------------------------------------------------------------------

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

PHẦN 1: Tổng quan thị trường Bar & Beer Garden, Nghiên cứu thị trường để tìm ra USP - Concept phù hợp với nhu cầu Khách hàng

BUỔI 1: TỔNG QUAN NGÀNH F&B – CÁC MÔ HÌNH BAR & BEER GARGEN

–––

BUỔI 2: NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG - XÁC ĐỊNH MÔ HÌNH BAR & BEER GARGEN ĐỘC ĐÁOGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

–––

  • Tổng quan thị trường F&B (đặc điểm ngành, các mô hình, phân khúc trong ngành F&B)
  • Tổng quan kinh doanh Bar
  • Tổng quan kinh doanh Beer Garden
  • Các chương trình giải trí trong ngành Bar & Beer Garden
  • Tổng quan các nền tảng công nghệ trong ngành F&B

Group work: chia nhóm làm bài tập trên case study F&B cụ thể

  • Tổng quan các nguồn thông tin, báo cáo, nghiên cứu thị trường (NCTT) trong ngành F&B 
  • Định nghĩa NCTT, phương pháp nghiên cứu thị trường
  • NCTT ứng dụng theo mô hình 5C (Khách hàng, Thị trường, Sản phẩm, Đối thủ)
  • Các lưu ý khi tự Nghiên cứu thị trường
  • Xác định Mô hình Bar - Beer Garden độc đáo khác biệt với thị trường

Group work: chia nhóm làm bài tập trên case study 

BUỔI 3: XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ MÔ HÌNH BAR & BEER GARDEN, NGHIÊN CỨU THỰC ĐỊA, PHÁP LÝ

–––

BUỔI 4: THIẾT KẾ CONCEPT BAR & BEER GARDEN, BRAND GUIDELINE

–––

  • Lên kế hoạch lựa chọn mặt bằng kinh doanh (khảo sát thị trường, xác định đối tượng, tìm kiếm mặt bằng…)
  • Check list đánh giá vị trí (mặt bằng, đối thủ, điều khoản thuê, hợp đồng, đóng thuế…)
  • Checklist đi Market visit (khảo sát khách hàng, sản phẩm, vị trí kinh doanh…)
  • Các lưu ý khi chọn lựa mặt bằng kinh doanh F&B
  • Pháp lý trong kinh doanh Bar - Beer Garden

Group work: các nhóm đi tham quan, phân tích 2-3 mô hình F&B thực tế theo từng case study.

  • Tổng quan các concept trong các mô hình Bar & Beer Garden
  • Các bước thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Xác định Unit Selling Point (USP) tạo nên concept Bar & Beer Garden độc đáo
  • Thiết kế Concept Board cho mô hình Bar & Beer Garden
  • Các lưu ý khi chọn lựa mặt bằng kinh doanh Bar & Beer Garden

Group work: các nhóm đi tham quan, phân tích 2-3 mô hình F&B thực tế theo từng case study.

PHẦN 2: Xây dựng Menu FOOD & DRINK, Tính giá vốn sản phẩm. Lên kế hoạch mua hàng, Công cụ dụng cụ, Set up Quầy Bar - Bếp

BUỔI 5: XÂY DỰNG MENU, ĐỊNH GIÁ MÓN , QUẢN LÝ KHO, STOCK RƯỢUĐỊNH GIÁ MÓN

–––

BUỔI 6: THIẾT KẾ QUẦY BAR, BẾP, CHỌN NHÀ CUNG CẤP, MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ

–––

  • Tìm hiểu các loại Rượu, Bia, Vang, Bia Craft, Rượu pha, Whisky.... 
  • Thiết kế Món Signature cho Bar & Beer Garden (phương pháp nghiên cứu, thiết kế món đặc trưng, quy trình xây dựng món mới…)
  • Chọn lựa Rượu & Nguyên vật liệu khi thiết kế Menu
  • Phương pháp Định giá món cho Menu
  • Phương pháp Quản lý Kho, Quản lý Rượu
  • Lưu ý khi khác (các loại menu trong quán, tips chụp sản phẩm mới, in ấn, thiết kế…)
  • Quy trình mua hàng, chọn nhà cung cấp cho Bar & Beer Garden
  • Set up các công cụ, dụng cho cho quầy Bar
  • Thiết kế quầy Bar phù hợp với mô hình kinh doanh
  • Thiết kế Bếp phù hợp với mô hình Bar & Beer Garden
  • Những lưu ý trong quá trình Mua hàng & Thiết kế Quầy Bar & Bếp

Những lưu ý trong quá trình Mua hàng

PHẦN 3: Lên Kế hoạch Bán hàng, Marketing - Quản lý POS, Nhân sự, Tài chính, Vận hành…

BUỔI 7: QUẢN TRỊ POS BÁN HÀNG TRONG MÔ HÌNH BAR & BEER GARDEN

–––

BUỔI 8: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH MARKETING, KẾ HOẠCH LSM LOCAL STORE MARKETING

–––

  • Thiết lập POS và quản trị tại quán
  • Quản lý Front of House (Bán hàng)
  • Quản lý Back of House (Bar - Bếp)
  • Quản lý Kho trong hệ thống
  • Quản lý Data khách hàng
  • Quản lý Hàng hoá, Nguyên vật liệu trên hệ thống POS
  • Tối ưu trải nghiệm khách hàng đa kênh online
  • Xây dựng Kế hoạch Marketing cho mô hình Bar & Beer Garden
  • Xác định rõ chân dung khách hàng trong mô hình Bar & Beer Garden
  • Xây dựng hành trình khách hàng cho quán, đánh giá và lựa chọn các kênh Media, phát triển nội dung
  • Xây dựng chương trình LSM Promotion cho mô hình Bar & Beer Garden
  • Quản lý các chương trình Event, Promotion hiệu quả

BUỔI 9: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG MÔ HÌNH BAR & BEER GARDEN

–––

BUỔI 10: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH, CHI PHÍ ĐẦU TƯ, KHẤU HAO, HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

–––

  • Tầm quan trọng của Quản trị nguồn nhân lực trong Mô hình Bar & Beer Garden
  • Tiêu chuẩn nhân sự ngành F&B 
  • Nhân sự trong Mô hình Bar & Beer Garden
  • Quản lý Booking, Đội ngũ bán hàng
  • Quy trình Quản trị nhân sự 
  • Quản lý chi phí Nhân sự
  • Thiết kế trải nghiệm Dịch vụ khách hàng
  • Quản trị nhân sự và giải quyết than phiền

 

  • Quản trị các nguồn Doanh thu (tại quán, booking, tiệc...)
  • Quản trị các chi phí (đầu tư, vận hành, nhân sự, khấu hao…)
  • Quản trị giá vốn sản phẩm (quản lý tồn kho, NVL…)
  • Tính điểm hoà vốn
  • Kịch bản, kế hoạch doanh thu
  • Đánh giá hiệu quả đầu tư
  • Template mẫu và hướng dẫn

BUỔI 11: QUY TRÌNH VẬN HÀNH BAR & BEER GARDEN, BÁO CÁO HỆ THỐNG

–––

BUỔI 12: CUSTOMER SERIVCE, GIỮ CHÂN & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

–––

 

  • Tầm quan trọng Xây dựng quy trình vận hành trong mô hình Bar & Beer Garden
  • Hướng dẫn Xây dựng quy trình Vận hành
  • Quy trình quản lý Ca, Vận hành hoàn hảo
  • Đánh giá hiệu quả Vận hành
  • Kiểm soát chi phí Vận hành
  • Template mẫu và hướng dẫn
  • Các lưu ý khi thực hiện quy trình, tối ưu hoá hệ thống
  • Tầm quan trọng trong Chăm sóc Khách hàng mô hình Bar & Beer Garden
  • Đào tạo nhân sự hiểu rõ về Nghệ thuật chăm sóc khách hàng
  • Xử lý các vấn đề khách hàng trong các tình huống
  • Nghệ thuật giữ chân khách hàng, chăm sóc khách hàng, đưa ra chương trình để khách hàng quay lại
  • Chương trình dành cho khách hàng thân thiếtDuy trì mối quan hệ khách hàng hiệu quả.
 
 
–––----------------------------------------------------------------------
 

Nguyễn Ngọc Tiên Tiến

Founder AAU ACADEMY
CEO & Founder PEACH CONSULTING

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Tư vấn các dự án về Marketing, Chiến lược Kinh Doanh, Công nghệ, trải qua rất nhiều dự án ở nhiều ngành hàng như F&B, Giáo dục, Bán lẻ, Bất Động Sản...

Trần Thị Kim Lộc

Former Investment Director AGD Bank Myanmar, HTOO Group
Former Co-Founder Golden Phở, Esclip Bar... 

Chị Kim Lộc là một chuyên gia Tài chính có kinh nghiệm 15 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia với tư cách là Investment Director, Giám đốc tài chính của nhiều Tập đoàn lớn, Quỹ Đầu Tư tại Myanmar

Trần Nguyễn Anh Duy (Andy)

Former Operation Manager Eclipse Bar and Restaurant Yangon 

Andy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, từng làm việc ở các tập đoàn F&B lớn như Golden Gate, Nova F&B, TTC Hospitality...

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Học viên muốn biết thêm thông tin chi tiết khóa học hoặc có nhu cầu đăng ký khóa học vui lòng liên hệ:

Fanpage Facebook: AAU Academy

Hotline: 056 566 7686

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Danh mục Dịch vụ